fbpx

KHOÁ HỌC "Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI"

Làm thế nào để làm điều bạn thích, sống cuộc đời bạn mơ ước ?

Previous
Next

SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT ?

Nhiều người cho rằng, sẽ phải sống một cuộc đời cực nhọc, vất vả, làm những công việc mà họ không hề yêu thích để có thể kiếm được thật nhiều tiền và sau đó hy vọng sẽ tạo ra được cuộc sống mà họ mơ ước !!!
Đây là một sai lầm phổ biến !!!
 
Những người thành công nhất trong mọi lĩnh vực đều hiểu rằng: “Làm công việc bạn yêu thích – chứ không phải với công việc mà bạn không hề yêu thích – mới là phương cách để tạo ra thành công lớn nhất và tạo ra được cuộc đời mà bạn mơ ước !”.
 

Do what you love, love what you do !

Vấn đề nằm ở chỗ:

Bạn không thể kiếm được nhiều tiền, nếu chỉ làm những công việc bạn không hề yêu thích !!!
Đa phần tất cả mọi người đều đang làm những công việc họ không hề yêu thích, vật lộn vất vả trong nhiều năm trời.
Tuy nhiên, không có ai thành công và tạo ra cuộc đời họ mơ ước với những công việc như vậy cả !!!
 
Nhiều người sống mệt mỏi trong những môi trường làm việc nhàm chán, với những công việc đơn điệu ngày qua ngày, và mơ ước về một ngày nào đó mọi thứ sẽ tốt hơn ???
Thế nhưng, mọi thứ không hề tốt hơn, mọi thứ chỉ ngày càng tệ hơn !!!
 

Họ đang không hề SỐNG, họ chỉ đang cố gắng để TỒN TẠI

GỐC RỄ CỦA VẤN ĐỀ ?

TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI ?

Nếu bạn hiểu được rằng, cuộc sống mà bạn mơ ước chỉ có thể tạo ra được, khi bạn được làm điều bạn giỏi nhất, đam mê với công việc bạn yêu thích, đắm chìm vào những công việc mà bạn cảm thấy ý nghĩa, … TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI !!!
 
Nếu bạn hiểu được rằng, ai cũng có quyền, ai cũng có thể và ai cũng có khả năng sống cuộc sống mà họ mơ ước, … TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI !!!
 
Nếu bạn hiểu được rằng, cuộc sống mà bạn luôn mong muốn, khao khát, chỉ có thể được tạo ra khi bạn đủ can đảm LỰA CHỌN sống cuộc đời mà bạn mơ ước, … TẤT CẢ MỌI THỨ SẼ THAY ĐỔI !!!
 
TẤT CẢ MỌI ƯỚC MƠ ĐỀU CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC, NẾU BẠN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH.
 
Bạn sẽ không bao giờ SỐNG theo cách mà bạn SỐNG trước đây nữa.
 
Bạn có thể ngay lập tức sống cuộc đời mà bạn mơ ước, bằng cách tăng giá trị cuộc đời của bạn lên gấp 10 – 100 lần hoặc thậm chí nhiều hơn nữa, nếu bạn hiểu được những khái niệm được giới thiệu trong khoá học Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.
Trong một môi trường sống đầy những thay đổi, đầy những biến động, đầy những rủi ro của thời đại ngày hôm nay, rủi ro lớn nhất lớn nhất chính là không dám sống CUỘC ĐỜI MÀ BẠN MƠ ƯỚC.
 
Nếu bạn không đang sống cuộc đời của mình, thì hãy biết rằng, khả năng cao là bạn đang sống cuộc đời của người khác !
 
Đó chính là RỦI RO LỚN NHẤT !!!

RỦI RO LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI ?

KHOÁ HỌC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.

Khoá học “Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI / THINK – Làm thế nào để làm điều bạn thích, sống cuộc đời bạn mơ ước ?” trong vòng 2 ngày với một lối tư duy hoàn toàn khác biệt và hiệu quả, sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tạo ra cuộc đời bạn mơ ước, bằng cách sống và thực hiện những công việc mà bạn thấy có ý nghĩa.
 

Lớp học được tổ chức theo hình thức Phi Lợi Nhuận, với những phương thức học tập giàu chất Nghệ Thuật và đầy tính trải nghiệm, nhằm giúp bạn có thể nhận ra những giá trị quan trọng và cơ bản nhất của CUỘC ĐỜI.

Mọi nguồn thu có được từ khoá học đều được sử dụng để trang trải cho các chi phí tổ chức (bao gồm chi phí địa điểm, tài liệu, trang thiết bị, dụng cụ học tập, nước uống, chi phí tổ chức chương trình, …) cho khoá học, với mong muốn thật nhiều người Việt có thể tham gia và nhận được những giá trị từ khoá học cao cấp về nhận thức sống này.

Những người tham gia khoá học có độ tuổi từ 20t – 65t, đến từ những ngành nghề, lĩnh vực rất khác nhau như: sinh viên, nhân viên ngân hàng, giáo viên, bác sỹ, hoạ sỹ, kiến trúc sư, luật sư, nghề kinh doanh tự do, giám đốc công ty, … cho đến cả những nhà tâm lý trị liệu đến từ những mảng hoạt động khác.

CỰU HỌC VIÊN NÓI GÌ ?

Sau khi tham gia lớp học xong, mình có cảm giác như BẮT ĐƯỢC VÀNG ! Đôi khi cơm áo gạo tiền mình quên, nhưng khi nhìn thấy BỨC TRANH CUỘC ĐỜI được hướng dẫn trong khoá học, mình như được neo lại.

CEO Nguyễn Phương Nam

 • CTY Đông Nam Hải từ năm 2007: Dịch vụ cho thuê lao động hơn 500 công nhân
 • Dịch vụ Xây dựng và cho thuê với hơn 2.000 căn nhà ở công nhân. 
 • Bán lẻ nhượng quyền bánh PappaRoti Malaysia tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.
 • CTY Aothun.vn từ năm 2010 – Sản xuất, xuất khẩu, bán lẻ online – offline các sản phẩm áo thun.
 • Sau hơn 1 năm tổ chức lớp “Kinh Doanh Tinh Gọn”, với hơn 1.000 Chủ doanh nghiệp theo học. Anh được nhận định là người đặc biệt khi “dám huấn luyện cầm tay chỉ việc” cả về Chiến lược, Thương hiệu, Vận hành, Sales, Marketing, Chăm Sóc khách hàng cho chủ doanh nghiệp.

Năm 2014, mình đến học tại Học Viện, may mắn được biết đến anh Tạ Minh Trãi, học từ tư duy của anh, tìm ra SỨ MỆNH của mình trong cuộc sống. 5 năm sau, vai trò ấy đã được khắc họa thành bức tranh rõ ràng !

Tác giả Gari Nguyễn

 • Tác giả 8 cuốn sách với hơn 100.000 bản đã bán hết.
 • Founder & CEO GARI Content Agency. Vừa sáng lập thương hiệu sổ tay GARI Notebook.
 • 5 năm kinh nghiệm làm truyền thông & quảng cáo tại các tập đoàn quảng cáo, truyền thông trong nước & quốc tế.
 • tác giả của nhiều bài báo trên Cafebiz, CafeF. Đã từng xuất hiện trên các tờ báo, kênh TV lớn trong nước: HTV7, HTV9, CafeBiz, CafeF, Kênh 14, VTV, VTC,…

Khoá học đã khiến mình cảm thấy như được trở lại tuổi 20, chứ không phải là ở tuổi 40 nữa. Mình lại thấy một cái NHIỆT HUYẾT trào dâng bên trong mình, và mình đã tìm lại được MỤC ĐÍCH SỐNG, theo đúng nghĩa !

CEO Trần Sơn Thạch

 • CTY TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang.
 • Gần 20 năm thực hiện công việc kết nối, thi công chuyên về lắp ráp và khắc phục sự cố cho máy tính, lắp đặt camera, kết nối các dàn karaoke, …
 • Sieuthimedia là một thương hiệu thân thiện, chính thống của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Đăng Quang, cung cấp các sản phẩm Phụ kiện điện tử chất lượng, chính hãng.
 • Triển khai, mở rộng thị trường tại Việt Nam, phục vụ cho người tiêu dùng Việt. Cty xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 
0
Học Viên đã tham gia khoá học Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI
0
NĂM THÀNH LẬP ADC ACADEMY
5/5
0
KHOÁ HỌC CHUYÊN SÂU
0
SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC
0
NGƯỜI THAM DỰ

THỜI GIAN

    Chương trình được dự kiến diễn ra trong 2 ngày, từ 9h00 – 21h30, Thứ Bảy & Chủ Nhật 
22 & 23/02/2020

ĐỊA ĐIỂM

Phòng Hội Trường – Tầng Trệt, 
Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư,
Số 92 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

GIÁ TRỊ KHOÁ HỌC

6,000,000 VNĐ / học viên


MỨC TIỀN HỌC THEO PHƯƠNG THỨC PHI LỢI NHUẬN

2.000.000 VNĐ / học viên

 

MIỄN PHÍ CHO 40 NGƯỜI ĐẦU TIÊN CÓ CODE KHUYẾN MÃI KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 31/01/2020

Lớp học MIỄN PHÍ 100% dành cho người khuyết tật.

Days
Hours
Minutes
Seconds

NGƯỜI HUẤN LUYỆN

TẠ MINH TRÃI

CÔNG VIỆC
– Tốt nghiệp thủ khoa, loại Xuất Sắc ngành Thiết Kế tại Ecole PIVAUT, Pháp 2008.
– Á Quân giải thưởng Young Creative Entrepreneur (Doanh Nhân Sáng Tạo Trẻ) của Hội Đồng Anh Việt Nam 2014.
– Sáng lập Arts, Design & Creativity Academy (ADC Academy) – Học Viện Nghệ Thuật, Thiết Kế & Sáng Tạo.
– Chuyên gia về huấn luyện phát triển cá nhân, huấn luyện Sáng Tạo & Khởi Nghiệp của 2 tổ chức AIT – Asian Institute of Technology (Học Viện Công Nghệ Châu Á) và NESTA (Tổ chức hàng đầu về đổi mới và sáng tạo tại Vương quốc Anh).
– Khách hàng đã mời anh trao đổi, huấn luyện bao gồm: HSBC Bank, Masan Group, Cty PNJ, Cty Tiki.vn, Cty aothun.vn, Hiệp hội Hawa, VYE, …

CUỘC SỐNG
– Du lịch trải nghiệm trên 50 thành phố, 13 quốc gia trên thế giới, ở 3 Châu lục.
– Thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Việt.
– Đạp xe 1,100km xuyên Việt.
– Tác giả của quyển sách về chủ đề Sáng Tạo: “MỖI BUỔI SÁNG, HÃY TẠO RA MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ MỚI MẺ”.
– Huấn luyện và chia sẻ trên 250 chương trình giúp mọi người khám phá sức mạnh của tư duy, phát triển khả năng thấu cảm từ bên trong, tạo sự kết nối và gắn kết trong các mối quan hệ, thông qua nhưng phương thức sáng tạo của Nghệ Thuật, Ngôn Từ, Hội Hoạ, Âm Nhạc, Điện Ảnh, NLP, Thôi Miên, Yoga, Thiền Định, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Đơn vị tổ chức: ADC ACADEMY

Địa chỉ: 20D Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền)