fbpx

ADC ACADEMY OFFLINE ĐẶC BIỆT

THỨ 2, 06/05/2019

NGHỆ THUẬT ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

NGHỆ THUẬT ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

 Làm thế nào để có thể nhân kiến thức của bạn lên gấp 10 lần trong vòng 3 tháng, mà không phải lãng phí quá nhiều thời gian để đọc sách”.

Bạn thân mến,

“Một cuốn sách thực sự hay nên đọc trong tuổi trẻ, rồi đọc lại khi đã trưởng thành, và một lần nữa lúc tuổi già, giống như một tòa nhà đẹp nên được chiêm ngưỡng trong ánh bình minh, nắng trưa và ánh trăng.” – Robertson Davies.

Tôi tin chắc rằng bạn là một người khao khát kiến thức, biết đến khả năng kỳ diệu và giá trị to lớn mà sách mang lại, đó là lý do bạn đã quyết định bỏ tiền ra mua Combo Tri Thức được ADC Academy giới thiệu trong Khóa học “Ý Nghĩa Cuộc Đời”. 

Tôi rất trân quý tình yêu to lớn này mà bạn đã dành cho Tri Thức và tôi đặc biệt muốn giúp bạn khai thác được nhiều giá trị hơn nữa từ Tuyển tập tài liệu và sách hay nhất của tôi mà bạn đang sở hữu sau khi mua Combo Tri Thức.

Tôi đã đề xuất ADC Academy tổ chức 1 buổi OFFLINE với chủ đề “NGHỆ THUẬT ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ” để giúp bạn khai thác nguồn tri thức này một cách triệt để hơn và nhận được những hiệu quả kỳ diệu của nó.

NTK Tạ Minh Trãi

MỘT SỐ NỘI DUNG SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ

1. Nội dung cụ thể & chi tiết của 30 đề mục sách được chọn lọc trong Tuyển tập tài liệu và sách hay nhất của Combo Tri Thức.

2. Phương pháp đọc sách hiệu quả, để có thể nhân kiến thức của bạn lên gấp 10 lần trong vòng 3 tháng, mà không phải lãng phí quá nhiều thời gian để đọc sách.

3. Phương pháp đọc sách để đọc nhanh, nhớ lâu, sử dụng thông tin hiệu quả.

4. Làm thế nào để có thể mỗi ngày có thể đọc 1-3 quyển sách, mà không bao giờ quên những nội dung quan trọng.

5. Làm thế nào để nhân rộng giá trị của tâm hồn, giá trị của những công việc bạn làm, tất cả đơn giản đều thông qua NGHỆ THUẬT ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ.

Đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau trao đổi, đặt câu hỏi, suy ngẫm nhiều hơn về sách nói chung, và về hành trình mà bạn đã đi qua sau khóa học.

THÔNG TIN CHI TIẾT

THỜI GIAN
19h – 21h30
Check-in bắt đầu lúc 18h30
T2, 06/05/2019

ĐỊA ĐIỂM
ADC Academy 
Lầu 2 – Cà Phê Thứ 7, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, HCM

CHI PHÍ THAM DỰ
Do số lượng chỗ ngồi có hạn, buổi OFFLINE chủ đề “NGHỆ THUẬT ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ” này chỉ MIỄN PHÍ đặc biệt dành riêng cho những bạn đã mua Combo Tri Thức từ các khoá Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI.

(Các bạn được khuyến khích gọi một món nước uống để ủng hộ quán CFT7, là nơi hỗ trợ cho mượn địa điểm tổ chức).

Nếu dẫn theo bạn bè, người thân bên ngoài Combo Tri Thức, ADC sẽ thu phí phục vụ cho công tác tổ chức 100,000 VNĐ/ người.

ADC sẽ Check-in dựa trên danh sách những người đã mua Combo Tri Thức và trên danh sách đăng ký tham gia đợt này của buổi OFFLINE.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Bạn cần xác nhận tham dự để tạo điều kiện thuận lợi cho BTC trong công tác tổ chức, chân thành cảm ơn !

ĐỊA ĐIỂM: 20D Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh 

HOTLINE: 0903.159.706 (Ms. Hiền)

EMAIL: adcacademy.contacts@gmail.com