Bí mật của sự thay đổi

Cover Bí mật sự thay đổi

Bạn đã đọc rất nhiều sách, xem rất nhiều video clip, tham gia rất nhiều khoá học tạo động lực, thay đổi tư duy, học kinh doanh, học làm giàu, học bán hàng, học tiếp thị, v…v… nhưng vẫn không thấy mình thay đổi được bao nhiêu, hoặc thấy sự thay đổi diễn ấy diễn ra quá chậm chạp ?

Trở ngại mà bạn đang đối mặt không phải tại những quyển sách, những video, những khoá học, … không hiệu quả, bởi lẽ tất nhiên, nó đã từng hiệu quả, ít nhất là do người đã tạo ra quyền sách, video clip hay khoá học đó !

Trở ngại lớn nhất CHÍNH LÀ BẠN, bạn đang không hiểu được BÍ MẬT CỦA SỰ THAY ĐỔI !

Tất cả những người giàu có, thành đạt, hạnh phúc đều đã đạt đến thành công chỉ nhờ vào một khả năng duy nhất, đó chính là khả năng THAY ĐỔI. Họ hiểu được BÍ MẬT CỦA SỰ THAY ĐỔI, còn bạn thì CHƯA…”

MOTIVATIONAL TALK

BÍ MẬT CỦA SỰ THAY ĐỔI

Một buổi chia sẻ trong vòng 3h sẽ giúp bạn nắm được những BÍ MẬT LỚN NHẤT CỦA SỰ THAY ĐỔI, những BÍ MẬT sẽ mãi mãi thay đổi cuộc đời bạn.

Những BÍ MẬT CỦA SỰ THAY ĐỔI này có thể áp dụng trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống:

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chỉ một buổi DUY NHẤT

Giá trị của buổi Talk trị giá 980.000 VNĐ

100 VÉ THAM DỰ MIỄN PHÍ sẽ dành tặng cho những bạn đăng kí sớm nhất.

Số lượng người đã đăng ký
ta-minh-trai-1245-copy-804x1024

DIỄN GIẢ

TẠ MINH TRÃI

Tốt nghiệp thủ khoa về chuyên ngành Quảng Cáo Truyền Thông tại Pháp.
Á Quân giải thưởng Doanh Nhân Sáng Tạo Trẻ của Hội Đồng Anh năm 2014.
 
Tác giả của 2 quyển sách về chủ đề phát triển cá nhân:
– Mỗi buổi SÁNG, hãy TẠO ra một điều gì đó mới mẻ.
– THAY ĐỔI – Quyển sách nhỏ chứa đựng bí mật lớn về sự thay đổi.

Đã từng sống, làm việc, và trải nghiệm trên 40 quốc gia trên thế giới, thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Việt, anh có được sự thấu hiểu sâu sắc về Văn Hoá, về Con Người, về những khác biệt trong Tư Duy, Tâm Thức và Hành Động. Sự hiểu biết đa chiều này giúp cho anh có được khả năng kể chuyện thu hút, lôi cuốn, tạo được những cảm xúc tích cực, khơi gợi lòng trắc ẩn nơi người nghe.

Là chuyên gia được cấp chứng chỉ huấn luyện về Sáng Tạo & Khởi Nghiệp của 2 tổ chức AIT – Asian Institute of Technology (Học Viện Công Nghệ Châu Á) và NESTA (tổ chức hàng đầu về khởi nghiệp sáng tạo tại Vương quốc Anh).

Anh đã huấn luyện hàng trăm chương trình giúp mọi người khám phá sức mạnh của tư duy, phát triển khả năng thấu cảm từ bên trong, tạo sự kết nối và gắn kết trong các mối quan hệ, thông qua nhưng phương thức sáng tạo của Nghệ Thuật Hình Ảnh, Ngôn Từ, Hội Hoạ, Âm Nhạc, Điện Ảnh, NLP, Thiền Định, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đơn vị tổ chức: ADC ACADEMY
Địa chỉ: 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Hồ Chí Minh.
Hotline: 090.315.1706 (Ms. Hân) – 090.315.9706 (Ms. Phương)